Tin tức, Tin công nghệ

Bình Dương AEC phân phối độc quyền biến tần gtake tại Hải Dương

28/10/2022
biến tần gtake tại hải dương

Biến tần là gì? mà lại được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay tới vậy? Có thể thấy đây là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các hệ thống điện và tự động hóa. Biến tần có rất nhiều loại từ cơ bản đến nâng cao của nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. trong số đó biến tần GTAKE là dòng biến tần đã và đang là một trong số sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất hiện nay. Hiện nay Bình Dương AEC là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền biến tần GTAKE tại Việt Nam hiện nay.

biến tần gtake tại hải dươngBiến tần là gì?

Đây là thiết bị có vai trò giúp biến đổi dòng điện một chiều hoặc xoay chiều thành dòng điện xoay chiều với tần số và mức điện áp có thể điều chỉnh được.

Biến tần GTAKE xuất xứ ở đâu

Biến tần GTAKE là dòng biến tần được sản xuất tại Trung Quốc và được công ty Bình Dương AEC nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay

 

biến tần tại hải dương

Bình Dương AEC phân phối độc quyền biến tần gtake tại Hải Dương

Công ty Bình Dương AEC là nhà phân phối biến tần Gtake tại Hải Dương. Với mong muốn thoả mãn đa dạng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm chất lượng, Bình Dương AEC  cung cấp các dòng sản phẩm biến tần và phụ kiện HMI, PLC đáp ứng hầu hết yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, phù hợp các giải pháp từ đơn giản đến phức tạp của các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp tại Hải Dương.

Ðến nay, Hải Dương đã quy hoạch, xây dựng 18 KCN, với tổng diện tích quy hoạch gần 4.000 ha. Các KCN, CCN được quy hoạch gắn với quy hoạch phát triển đô thị và hành lang phát triển của các vùng trong tỉnh Hải Dương, dọc theo các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ. Do đây là vùng tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất, Bình Dương AEC có mạng lưới biến tần Siemens tại Hải Dương bao gồm các quận huyện như Cẩm Giàng, Gia Lộc, Tứ Kỳ, TP. Hải Dương, Thanh Miện, Chí Linh, Bình Giang, Thanh Hà, Ninh Giang, Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành để giúp khách hàng rút ngắn thời gian vận chuyển, hỗ trợ nhanh nhất về kỹ thuật, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của binh duong AEC

Liên hệ tư vấn với chúng tôi!

Bài viết liên quan