BIẾN TẦN HIỆU SUẤT CAO GK820
Dòng GK820 là các biến tần bao gồm toàn bộ phạm vi ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng đòi hỏi khả năng kiểm soát tốc độ chính xác, kiểm soát mô-men xoắn, kiểm soát lực căng, phản ứng nhanh.

Mật độ năng lượng cao, hiệu suất vượt trội
Giải quyết được các lỗi chức năng
Thuận tiện cho người dùng qua bảng điều khiển rời, thực hiện điều khiển từ xa
Phù hợp cho nhiều loại máy móc có công suất động cơ lớn

TỔNG QUAN
Nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn
GK820 thừa hưởng toàn bộ tính năng thông minh của dòng GK800

Chúng tôi đã thiết kế một phần cứng mới cho GK820. GK820 mới ra mắt sẽ nhẹ hơn, với mật độ năng lượng cao hơn và hiệu suất vượt trội.

Ngoài ra, đã được tối ưu hóa hiệu suất của phần mềm và giải quyết các lỗi chức năng đã phát hiện được.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhiều hơn ngoài sự kế thừa
Kế thừa tất cả những ưu điểm của GK800, ổ GK820 có hiệu suất tốt hơn về khả năng tương thích và kiểm soát.Có thể chọn GK820 trong các ứng dụng đòi hỏi mô-men xoắn đầu ra lớn hơn, tốc độ chính xác hơn và phản hồi nhanh hơn.

Nhiều hơn ngoài sự kế thừa
Kế thừa tất cả những ưu điểm của GK800, ổ GK820 có hiệu suất tốt hơn về khả năng tương thích và kiểm soát.Có thể chọn GK820 trong các ứng dụng đòi hỏi mô-men xoắn đầu ra lớn hơn, tốc độ chính xác hơn và phản hồi nhanh hơn.

cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu bằng thuật toán tối ưu hóa. GK820 có thể được thiết lập để điều khiển hai động cơ, được chuyển đổi bằng một thiết bị đầu cuối có thể lập trình hoặc một tham số.

Bảng điều khiển rời
Biến tần GK820 được cấu hình với bảng điều khiển tiện lợi, có thể dễ dàng chuyển cài đặt qua bảng điều khiển sang biến tần khác hoặc từ máy tính sang biến tần bằng phần mềm giám sát GTAKE (GTAKE Monitoring Software). Dòng GK820 thuận tiện cho người dùng khi thực hiện điều khiển từ xa thông qua kết nối cáp.

Bốn chế độ điều khiển
Biến tần GK820 được nhúng với bốn chế độ điều khiển: V / f, SVC1, SVC2 và VC, nhằm đáp ứng nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau với thuật toán điều khiển được tối ưu hóa. SVC1 là chế độ điều khiển vectơ vòng mở mạnh mẽ chấp nhận tự động điều chỉnh tĩnh 1, SVC2, điều khiển vectơ vòng hở chính xác, yêu cầu tự động điều chỉnh quay, trong khi VC là điều khiển vectơ vòng kín hiệu suất cao với PG.

Control mode
V/f
SVC1
SVC2
VC

Speed adjustable range
1:100
1:100
1:200
1:1000

Speed accuracy
±0.5%
±0.2%
±0.2%
±0.02%

Speed ripple
/
±0.3%
±0.3%
±0.1%

Bốn loại kiểm soát vị trí
Dưới chế độ điều khiển VC, GK820 có thể đảm nhận nhiệm vụ kẹp tốc độ không, định vị góc (4 chế độ), điều khiển độ dài cố định (8 chế độ) và định vị thông qua đầu vào xung. Độ chính xác của định vị tại đầu vào xung đạt ± 1 xung.

Hỗ trợ khởi động
Biến tần Gk620 hỗ trợ hai kiểu khởi động, có thể phù hợp với tốc độ của động cơ và đạt được khởi động trơn tru. Loại thứ nhất dựa trên phần mềm và loại thứ 2 phải được gắn bảng tùy chọn để khởi động trơn tru mà không bị giật.

Giới hạn dòng theo chu kỳ
Bộ chuyển đổi tần số GK620 được trang bị chức năng giới hạn dòng theo chu kỳ. Các bộ chuyển đổi có thể điều chỉnh tần số đầu ra và dòng điện một cách thông minh, tránh hiện tượng ngắt khi có tải.

Thời gian chuyển chế độ giữa thuận và nghịch ngắn
Ngay cả khi cài đặt thời gian giảm tốc và thời gian tăng tốc là 0.1s, GK620 có đầu ra dạng sóng vẫn trơn tru và hoàn thành quá trình chuyển đổi thuận và nghịch, phổ biến cho các ứng dụng yêu cầu chuyển đổi thường xuyên và nhanh chóng giữa chạy thuận và chạy nghịch.

200%
±5%

Momen khởi động lớn
Kiểm soát mô-men xoắn
Thiết bị điện tử linh hoạt

GK820 có đầu ra momen lên đến 200% ở tần số 0 Hz dưới chế độ kiểm soát VC.
GK820 hỗ trợ kiểm soát mô-men xoắn với độ chính xác ±5%, trong khi thời gian phản hồi nhỏ hơn 5 m/s2.
Điều khiển VC vẫn có thể được thực hiện ngay cả khi bộ mã hóa không dễ dàng được gắn vào.

Showing 1–12 of 31 results