dịch vụ sửa biến tần

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa biến tần nhanh chóng và uy tín đang là nỗi lo của bạn?

Biến tần được coi là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất,  giúp  tiết kiệm điện năng, điều khiển tốc độ động cơ, bảo vệ hệ thống điện nhà máy khi động cơ gặp sự cố. Do đó khi biến tần gặp sự cố là cần phải có biện pháp sửa biến tần nhanh chóng để tránh kéo theo nhiều công đoạn sản xuất bị gián đoạn hoạt động. Vậy nên việc lựa chọn 1 địa chỉ sửa biến tần uy tín là rất quan trọng đối với 1 xí nghiệp, nhà máy? Xem tiếp bài viết dưới đây để cùng BÌNH DƯƠNG AEC tìm ra những yếu tố quan trọng khi tìm 1 dịch vụ sửa chữa, thay thế biến tần nhé!

Một số lỗi biến tần thường gặp

Biến tần sử dụng lâu, không thể tránh khỏi vấn đề hỏng hóc hay các lỗi biến tần cần sửa chữa kịp thời để đảm bảo tiến độ. Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng biến tần:
 • Biến tần mất điện áp đầu ra
 • Cảnh báo lỗi hoạt động biến tần không cân bằng pha đầu ra
 • Biến tần bị lỗi điều khiển không báo lỗi
 • Biến tần không thể kéo tải nặng, và nó sẽ dừng sau khi chạy một thời gian
 • Biến tần không chạy nhưng màn hình vẫn hiển thị tần số ảo
 • Màn hình LCD bị đen, không hiển thị do mất nguồn, mất nguồn hoặc lỗi board MMIO, lỗi màn hình 

 

 • Biến tần bị sét đánh, mạch bắt lửa
 • Biến tần được bật không chính xác và mất nhiều thời gian để bật
 • Biến tần chạy trong một khoảng thời gian ngắn sau đó dừng lại khi mất điện hoặc lỗi không hoạt động
 • Biến tần được cài đặt, nhưng không thể bật và tắt mà không lưu.
 • Chương trình bị mất trong vi điều khiển do lỗi do cài đặt 

Biến tần bảo hành sửa chữa

Tuỳ thuộc vào độ nặng nhẹ của lỗi, biến tần có thể được khắc phục qua hỗ trợ online, cần sửa chữa trực tiếp hoặc thậm chí là thay mới.

Dịch vụ sửa chữa biến tần của BÌNH DƯƠNG AEC

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Điện tự động hóa tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Bình Dương AEC tự hào cung cấp những sản phẩm và dịch vụ  tốt nhất tới khách hàng. Trong đó đặc biệt nói đến là dịch vụ sửa chữa biến tần.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa biến tần tại Bình Dương AEC

Vậy đâu là những đặc điểm nổi trội về dịch vụ sửa biến tần tại Bình Dương AEC? Cùng đi qua những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa của Bình Dương AEC nhé.

Luôn sẵn linh kiện thay thế

Bình Dương AEC luôn có sẵn các board mạch điều khiển, board mạch công suất, linh kiện biến tần và biến tần các hãng với số lượng lớn sẵn sàng sửa chữa thay thế cho khách hàng.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Đến với dịch vụ sửa biến tần tại Bình Dương AEC bạn sẽ được áp dụng quy trình tiếp nhận cũng như sửa chữa bảo hành tối ưu giúp bạn rút ngắn được thời gian sửa chữa biến tần. Đặc biệt, với tổng đài hỗ trợ 24/7 và đội ngũ kỹ thuật lớn luôn sẵn sàng hỗ trợ tận nơi, biến tần sẽ được đảm bảo sửa chữa nhanh chóng lập tức đảm bảo không gián đoạn sản xuất. 

9k=
dịch vụ sửa chữa biến tần

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Bình Dương AEC với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề trong tự động hoá sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được lỗi biến tần, hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời, với kinh nghiệm tay nghề cao, đội ngũ kỹ thuật sẽ đảm bảo biến tần được sửa chữa dễ dàng, nhanh chóng, tối ưu thời gian và chi phí nhất. 

Hệ thống máy móc hiện đại

Có hệ thống thiết bị máy móc sửa chữa tiến tiến hiện đại nhất để phục vụ cho công việc sửa chữa.

Chế độ hậu mãi khi sử dụng dịch vụ sửa chữa biến tần

Khi sử dụng dịch vụ sửa biến tần tại Bình Dương AEC bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành lên tới 3 tháng, được cấp bộ tài liệu sửa chữa biến tần giúp bạn có thêm thông tin kiến thức sử lý các lỗi biến tần nhanh chóng nhất.

Kho biến tần lớn, sẵn sàng thay thế

Tại Bình Dương AEC chúng tôi có kho biến tần mới sẵn sàng thay thế cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn sẵn các sản phẩm các thương hiệu chất lượng cao nổi tiếng như: OMRON, MITSUBISHI, GTAKE, LS, INVT,  và rất nhiều dòng sản phẩm khác.

Giá cạnh tranh nhất

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được mức giá sửa chữa ưu đãi nhất, bởi đội ngũ kỹ thuật Bình Dương AEC trực tiếp sửa chữa không thông qua đơn vị trung gian nên giá thành được đảm bảo thấp nhất cho khách hàng.

thay thế biến tần

Các dự án sửa chữa, thay thế biến tần

Dịch vụ sửa chữa biến tần của BÌNH DƯƠNG AEC đã được tin tưởng bởi hàng nghìn khách hàng khắp khu vực miền Bắc. Một số dự án nổi trội BÌNH DƯƠNG AEC đã thực hiện như:

hỗ trợ khách hàng

Liên Hệ Tư Vấn