Dự án

Lắp đặt Màn hình cảm ứng HMI FLEXEM cho Máy Làm Tăm Bông

18/02/2022
màn hình hmi cho máy làm tăm bông

Máy làm tăm bông là thiết bị chính trong 1 nhà máy sản xuất các thành phẩm bông. Ngày nay, màn hình cảm ứng HMI hay màn hình cảm ứng IoT HMI ngày càng được ứng dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, giúp kết nối giữa người vận hành và máy móc thiết bị, cho người dùng khả năng giám sát, quản lý, điều khiển hệ thống sản xuất từ xa. Nắm bắt cơ hội nâng cấp hệ thống này, Công ty sản xuất bông tăm tại Đông Anh đã chọn Bình Dương AEC hỗ trợ tiến hành cải tiến hệ thống máy làm tăm sử dụng mà hình cảm ứng HMI IoT.

máy làm tăm bông

MÁY LÀM TĂM BÔNG

Máy làm tăm bông là một thiết bị được sử dụng để sản xuất tăm bông. Tăm bông là những đoạn sợi cotton hoặc vật liệu tương tự được cuộn thành một cục nhỏ ở hai đầu, thường được sử dụng để lau chùi, làm sạch hoặc bôi thuốc. Máy làm tăm bông thường tự động hoặc bán tự động, giúp tạo ra hàng loạt sản phẩm tăm bông một cách nhanh chóng và hiệu quả.

QUÁ TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Công ty sản xuất bông tăm này là nhà sản xuất bông tăm chất lượng hàng đầu Việt Nam và là đơn vị tiên phong xuất khẩu bông tăm vệ sinh ra thị trường quốc tế. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và ngày càng vững mạnh, công ty phải đẩy mạnh quá trình sản xuất, tạo ra thành phẩm chất lượng và tối ưu chi phí. Chính vì thế, công ty đã tiến hành tự động hóa quy trình sản xuất, một trong những giải pháp đó là tối ưu máy làm tăm bông. BINH DUONG AEC đã đề xuất giải pháp lắp đặt và lập trình màn hình cảm ứng HMI Flexem FE6070WE cho máy làm bông tăm.

lap-dat-hmi-flexem-tren-thuc-te-cho-may-lam-tam-bong

THIẾT BỊ ĐƯỢC LẮP ĐẶT

Màn hình tương tác Flexem IIoT có chức năng giúp con người vận hành và tương tác với máy móc thiết bị dễ dàng hơn, có thể giám sát từ xa và phân tích, quản lý máy móc. HMI FE6070WE mang đầy đủ những đặc điểm và tính năng vượt trội của dòng IIoT HMI. Với màn hình LCD 7 inch độ nét và độ sáng cao, góc nhìn tối đa 170°, cấu hình linh hoạt và độ phân giải cao, HMI Flexem FE6070WE đã mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Hỗ trợ mô-đun mở rộng FLink IIoT có thể truy cập Internet và giám sát trạng thái hoạt động, dữ liệu của máy móc.

KẾT QUẢ DỰ ÁN

Sau khi hoàn thành lắp đặt và chuyển giao công nghệ, khách hàng phản hồi vô cùng hài lòng về hiệu quả làm việc của màn hình cảm ứng HMI Flexem.

  • Sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật và hệ thống máy làm tăm bông chạy ổn định.
  • Công nhân dễ dàng giám sát và quản lý dữ liệu, tình trạng hoạt động của máy.
  • Không những thế, máy đã được lập trình sẵn các chế độ nên có thể điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp.

Màn hình cảm ứng HMI Flexem đã giúp tối ưu máy làm tăm bông, góp phần nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của công ty.

lap-dat-man-hinh-cam-ung-hmi-flexem-cho-may-lam-bong-tam-400x300

VIDEO KẾT QUẢ DỰ ÁN

TỔNG KẾT DỰ ÁN NÂNG CẤP MÁY LÀM TĂM BÔNG

Tên khách hàng Công ty sản xuất bông tăm tại Đông Anh
Lĩnh vực Sản xuất bông tăm
Vấn đề của khách hàng Lập trình cho máy làm bông tăm
Giải quyết vấn đề Lắp đặt màn hình cảm ứng HMI Flexem FE6070WE cho máy làm bông tăm. Viết chương trình cho máy làm tăm bông.
Kết quả – Đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật.

– Máy chạy ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của binh duong AEC

Liên hệ tư vấn với chúng tôi!

Bài viết liên quan