Dự án

Lắp đặt Tủ điều khiển động cơ chạy bằng Biến tần GTAKE cho Máy kéo thép

13/01/2022

BINH DUONG AEC tự hào khi lắp đặt thành công tủ điều khiển động cơ chạy Biến tần GTAKE cho Máy kéo thép. Giải pháp giúp Công ty TNHH Thép Tùng Anh dễ dàng điều khiển động cơ kéo bằng tay điều khiển từ xa, nâng cao hiệu suất làm việc.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên khách hàng Công ty TNHH Thép Tùng Anh tại Bắc Ninh
Lĩnh vực Thép
Vấn đề của khách hàng – Điều khiển tốc độ kéo thép tùy chỉnh theo ý muốn. Hệ thống cũng đang chạy không ổn định, báo lỗi, kéo không được.

– Máy chạy trục trặc lỗi, năng suất thấp.

Giải quyết vấn đề Lắp đặt tủ điều khiển động cơ chạy biến tần GTAKE GK620-4T18,5G/22LB bằng tay điều khiển từ xa giúp máy kéo thép vận hành đơn giản, dễ dàng, nâng cao năng suất làm việc.
Kết quả – Máy vận hành trơn tru, ổn định

– Tăng cao năng suất

– Công nhân điều khiển dễ dàng bằng điều khiển từ xa

QUÁ TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Máy kéo thép là một thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong ngành xây dựng, các nhà máy sản xuất kim loại,… Máy kéo thép được sử dụng để kiểm tra đặc tính cơ bản như độ bền kéo, độ đàn hồi, độ giãn dài,… của các mẫu thử kim loại. Từ những chiếc máy điều khiển bằng tay, với sự phát triển của công nghệ, máy kéo thép cũng được cải tiến để nâng cao năng suất.

Trong quá trình tìm kiếm phương pháp để cải tiến hệ thống máy kéo thép, Công ty TNHH Thép Tùng Anh đã lựa chọn hợp tác cùng BINH DUONG AEC cung cấp dòng sản phẩm biến tần GTAKE chất lượng, uy tín. Vấn đề của khách hàng chính là hệ thống máy chạy không ổn định, hay gặp trục trặc dẫn đến năng suất thấp. Khách hàng có nhu cầu cải tiến máy kéo thép để khắc phục hạn chế và có thể điều khiển tốc độ kéo thép tùy chỉnh theo ý muốn.

Nắm bắt được nhu cầu và tình hình thực tế, BINH DUONG AEC đã đưa ra giải pháp lắp đặt tủ điều khiển động cơ chạy biến tần GTAKE điều khiển từ xa. Trong đó, Công ty đã lựa chọn biến tần GTAKE GK620-4T18,5G/22LB cho dự án này vì sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu thông số kỹ thuật và tính năng cho tủ điều khiển động cơ từ xa. Thuộc dòng sản phẩm biến tần đa năng GK620, nên sản phẩm được thiết kế phần cứng mới hơn, vượt trội hơn và sở hữu những tính năng thông minh, chức năng đa dạng và linh hoạt.

BINH DUONG AEC sau khi hoàn thành lắp đặt đã thực hiện hướng dẫn và chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Máy kéo thép được đưa vào sử dụng rất trơn tru, ổn định và hạn chế được những sự cố trước đây. Biến tần GTAKE hỗ trợ vận hành và điều khiển máy dễ dàng thông qua tủ điều khiển từ xa, giúp máy kéo thép khởi động êm ái, không bị giật và có thể điều chỉnh tốc độ linh hoạt. Đồng thời nâng cao năng suất làm việc và kéo dài tuổi thọ động cơ, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Với kết quả như vậy, khách hàng vô cùng hài lòng và quyết định tiếp tục tin tưởng BINH DUONG AEC trong những dự án tiếp theo.

Mọi yêu cầu tư vấn về sản phẩm, giải pháp, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ hotline 0931.101.388 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ BINH DUONG AEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của binh duong AEC

Liên hệ tư vấn với chúng tôi!

Bài viết liên quan