Dự án

BINH DUONG AEC lắp đặt Biến tần GTAKE cho Máy Thổi Khuôn Nhựa

20/01/2022
BINH DUONG AEC lắp đặt biến tần GTAKE cho máy thổi khuôn nhựa

Việc ứng dụng biến tần đối với các công ty sản xuất đàng ngày càng trở nên phổ biến. Trong ngành sản xuất nhựa, để đạt được hiệu suất cao, thành phẩm bền đẹp và tiết kiệm chi phí, các chủ doanh nghiệp lựa chọn sử dụng biến tần cho giải pháp tự động hóa. Bắt kịp xu hướng công nghệ, BINH DUONG AEC và Công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Việt Nhật đã hợp tác cùng thực hiện dự án lắp đặt biến tần GTAKE cho máy thổi khuôn nhựa.

ve-chung-toi

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên khách hàng Công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Việt Nhật tại Hà Nội
Lĩnh vực Sản xuất nhựa
Vấn đề của khách hàng – Máy thổi khuôn nhựa hay gặp trục trặc và sự cố

–  Thay thế biến tần Danfoss cũ bị hỏng

Giải quyết vấn đề Lắp đặt biến tần GTAKE GK820-4T18,5B thay thế chạy đúng yêu cầu của máy cũ, đảm bảo máy ổn định cho công nhân sản xuất.
Kết quả – Đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật

– Động cơ chạy ổn định

– Máy chạy êm, không gây tiếng ồn

– Dễ dàng điều chỉnh tốc độ

– Tăng năng suất làm việc

– Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

QUÁ TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Máy thổi khuôn nhựa áp dụng công nghệ đùn và thổi khí để tạo khuôn cho nhiều sản phẩm khác nhau như chai, bình, can nhựa,… Các loại máy thổi khuôn nhựa đều bao gồm những bộ phận chính sau:

  • Hệ thống động cơ chính và máy gia nhiệt;
  • Khuôn;
  • Máy thổi;
  • Máy nén khí áp cao;
  • Máy sấy lạnh;
  • Bộ lọc khí;
  • Máy làm mát bằng gió;
  • Một số linh kiện khác.

Tại Công ty TNHH Sản Xuất Nhựa Việt Nhật, hệ thống máy thổi khuôn nhựa được vận hành bởi biến tần Danfoss, tuy nhiên sau một thời gian đưa vào sử dụng, máy thường gặp nhiều trục trặc và dẫn đến bị hỏng. Để khắc phục khó khăn, công ty đã tìm kiếm đơn vị cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và uy tín, giúp hệ thống máy thổi khuôn nhựa cải thiện năng suất, làm ra những sản phẩm chất lượng. Cuối cùng, BINH DUONG AEC đã được lựa chọn trở thành đơn vị hợp tác thực hiện dự án này.

binh-duong-aec-lap-dat-bien-tan-gatke-cho-may-thoi-khuon-nhua

Thiết bị lắp đặt

Lắp đặt biến tần gtake

video sản phẩm
no image

sơ đồ hệ thống

kết quả dự án

BINH DUONG AEC xem xét vấn đề và đưa ra giải pháp lắp đặt biến tần GTAKE để thay thế biến tần Danfoss cũ. Loại phù hợp nhất được sử dụng cho dự án này là biến tần GK820-4T18,5B. Giải pháp này giúp động cơ hoạt động ổn định, hệ thống vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Biến tần GTAKE không chỉ đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật mà còn giúp tiết kiệm không gian lắp đặt máy.

Ngoài ra, sau khi lắp đặt biến tần GK820-4T18,5B, hệ thống máy thổi khuôn nhựa có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi và giúp công nhân dễ dàng điều chỉnh tốc độ máy trong một dải rộng sao cho phù hợp. Kiểm soát tốt các lỗi chức năng thông qua các chế độ bảo vệ của biến tần như quá áp, quá tải, lỗi mất pha, quá nhiệt,… Nâng cao năng suất làm việc, tăng tuổi thọ động cơ và giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

binh-duong-aec-lap-dat-bien-tan-gatke-cho-may-thoi-khuon-nhua 1
binh-duong-aec-lap-dat-bien-tan-gatke-cho-may-thoi-khuon-nhua-3

đánh giá của khách hàng

Sau khi hoàn thành lắp đặt và chuyển giao công nghệ, khách hàng phản hồi vô cùng hài lòng về hiệu quả làm việc của Biến tần gtake. Sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật chạy ổn định. Công nhân dễ dàng giám sát và quản lý dữ liệu. Biến tần gtake đã giúp tối ưu Máy Thổi Khuôn Nhựa, góp phần nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của công ty.

hình ảnh dự án

binh-duong-aec-lap-dat-bien-tan-gatke-cho-may-thoi-khuon-nhua
binh-duong-aec-lap-dat-bien-tan-gatke-cho-may-thoi-khuon-nhua 1
binh-duong-aec-lap-dat-bien-tan-gatke-cho-may-thoi-khuon-nhua-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của binh duong AEC

Liên hệ tư vấn với chúng tôi!

Bài viết liên quan