LẮP ĐẶT TỦ ĐIỀU KHIỂN EC3000 CHO THANG MÁY 7 STOPS CHỈ 2 NGÀY

06/05/2017

Tủ điều khiển EC3000 và tủ điều khiển đầu car được lắp đặt cho hệ thống thang máy gia đình 7 điểm dừng (7 stops), với nhiều tính năng thông minh, an toàn. Bên cạnh đó khách hàng cũng yêu cầu Công ty Thang máy An Hòa tích hợp chức năng bảo mật bằng dấu vân tay.

 


Tủ điều khiển EC3000 và tủ điều khiển đầu car được lắp đặt cho thang máy gia đình 7 điểm dừng tại Hộ kinh doanh Minh Hải

 

Hệ thống thang máy EC3000 tích hợp chức năng bảo mật bằng vân tay
 


Triển khai hệ thống
 

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, sau khi thực hiện phần cơ khí của hệ thống thang máy 7 điểm dừng, Công ty Thang máy An Hòa đã phối hợp cùng DAT triển khai lắp đặt hệ thống điều khiển tích hợp EC3000 và tủ điều khiển đầu car.

 Kỹ sư DAT hoàn thiện lắp đặt hệ thống EC3000 cho thang máy 7 điểm dừng chỉ trong 2 ngày


Chỉ trong 1 buổi, kỹ sư DAT đã hoàn thiện các công tác sau:

  • Kiểm tra độ an toàn của cơ khí và các thiết bị an toàn của hệ thống.
  • Kiểm tra kết nối giữa tủ điện chính với các thiết bị khác. 
  • Kiểm tra thông số của các thiết bị (đầu kéo, Encoder, tải trọng, hố thang, số tầng…) và cài đặt, điều chỉnh thông số phù hợp.
  • Chạy thử, kiểm tra độ an toàn, ổn định và độ êm ái của hệ thống.
  • Thử tải trọng, kiểm tra các chế độ hoạt động, chế độ cứu hộ, chế độ báo cháy, khóa thang…
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng, cài đặt, điều chỉnh, kiểm tra.
     

Kết quả ứng dụng
 

Sau khi hoàn thiện cho tới nay, hệ thống điều khiển EC3000 và tủ điều khiển đầu car hoạt động ổn định, thang máy luôn chạy êm mượt, nhanh và rất an toàn. Ngoài ra, hệ thống còn tự động kiểm tra thắng máy kéo theo định kỳ được cài đặt trước và tự động tinh chỉnh nếu có trượt cáp thì đảm bảo luôn dừng bằng tầng chính xác và an toàn.
 

“Tủ điều khiển EC3000 giúp thang chạy rất êm, có nhiều tính năng thông minh giúp quá trình cài đặt, cân chỉnh thang rất nhanh và đơn giản. So với hệ thống trước đây, EC3000 hoạt động ổn định, và dễ dàng kiểm tra, sửa chữa thông qua hướng dẫn trực tiếp trên bàn phím cài đặt ECPAD, nhờ đó, chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công, có thêm thời gian để tìm kiếm khách hàng.” Anh Phùng Văn Hạnh – GĐ Công ty TNHH Thang máy An Hòa cho biết.


Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống điều khiển thang máy tích hợp EC3000 Hệ thống điều khiển thang máy tích hợp EC3000

06/05/2017

TÍCH HỢP - THÔNG MINH - AN TOÀN Thang máy ngày nay yêu cầu công nghệ điều khiển hiện đại, an toàn, tiện nghi và sang trọng. Hệ thống điều khiển thang máy tích hợp EC3000 đáp ứng hoàn hảo các yêu...
TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ NÂNG CAO ĐỘ BỀN CHO MÁY NGHIỀN GIẤY THỦY LỰC TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ NÂNG CAO ĐỘ BỀN CHO MÁY NGHIỀN GIẤY THỦY LỰC

06/05/2017

Giải pháp sử dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ của động cơ theo chu trình công nghệ giúp tiết kiệm 10% điện năng tiêu thụ, giảm chi phí sửa chữa và nâng cao độ bền cho máy nghiền giấy thủy lực.
Giải pháp sử dụng biến tần GD35 cho hệ thống cắt bay Giải pháp sử dụng biến tần GD35 cho hệ thống cắt bay

06/05/2017

Giải pháp sử dụng biến tần GD35 cho hệ thống cắt bay đã mang đến sự tiện lợi và đơn giản cho người sử dụng. Biến tần GD35 đáp ứng tốt các yêu cầu công nghệ, giúp hệ thống cho ra sản phẩm đẹp, đồng đều và đạt được sản lượng tối đa.